Anh Hùng Nhạc Phi The Patriot Yue Fei (2013)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng

Quốc gia:

Năm:
2013

Công ty SX:

Thời gian:
HD-Thuyết Minh | Tập 69/69

Chất lượng [phút/tập]:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Lượt xem:
10250

Đánh giá phim (0 lượt)

Anh Hùng Nhạc Phi - The Patriot Yue Fei

Nội dung phim

“anh hung Nhạc Phivtv1 trọn bộ tập cuối Phong Liệt cũng đương nhiên sẽ không cho hai người thể diện tốt xem, hắn nhàn nhạt liếc triệu sùng dương một chút liền xẹt qua đi tới, ngược lại lạnh lùng nhìn về phía trần ứng, trong mắt mơ hồ lộ ra một tia ý vị thâm trường ý cười, đem trần ứng nhìn ra có chút trong lòng chột dạ.

Triệu sùng dương gặp Phong Liệt lại dám không nhìn chính mình tồn tại, không khỏi giận tím mặt nói: "Lớn mật! Ngươi không nghe thấy ta đang cùng ngươi nói chuyện sao? Ám vũ viện là thế nào giáo đệ tử? Gật liên tục lễ nghi cũng đều không hiểu!Phong Liệt đem tiểu yên tiểu lục lãm ở tại phía sau, nhàn nhạt nhìn triệu sùng dương một chút, cười lạnh nói: "Có hiểu hay không lễ nghi, đến nhìn ngươi có hay không thực lực kia rồi! Dám đánh ta nữ nhân chủ ý, ta ngược lại muốn xem xem ngươi lớn bao nhiêu bản lĩnh!"
"Hống —— "
Tiếng nói vừa dứt, ngay mọi người tất cả đều há hốc mồm trong nháy mắt, Phong Liệt đột nhiên trầm eo hóp bụng, hàm dưới vi cổ, bỗng nhiên phát ra một tiếng cao vút như mây thét dài, chấn động đến mức mọi người đều màng tai cổ nứt, hồn phi cửu thiên.
Cùng lúc đó, một cái hơn hai mươi trượng, trông rất sống động Ma Long hư ảnh, mang theo dời núi lấp biển uy thế khủng bố, mạnh mẽ va về phía vẫn tại thất thần triệu sùng dương.
"Ầm!"
Nhất thời, một đạo lọm khọm bóng người bay ngược xuất ra cách xa 40, 50 trượng, va lăn đi gần trăm tên mỗi cái viện phái đệ tử mới lăn xuống ở trên mặt đất, cũng đã nhiên hôn mê đi.
Ma Long giáo mỗi cái viện phái chấp sự chí ít cũng phải có Chân Khí cảnh tu vi, mà trước mắt này chanh chua nam tử cận về mặt khí thế đến xem, cũng muốn so với trần ứng cao một đoạn lớn.
Trong lúc nhất thời, một chúng ám vũ viện đệ tử đều lập tức sắp sửa quát mắng lối ra : mở miệng yết trở về trong bụng, nhưng trong mắt sắc mặt giận dữ nhưng khó có thể che giấu.
Trần ứng thấy rõ người đến sau khi, nhưng là con ngươi hơi co rụt lại, vội vã khách khí chắp tay nói: "Ha ha, nguyên lai là Triệu huynh a! Ta ám vũ kịch bản liền nhân số ít ỏi, thực sự không cách nào cùng ma vũ viện có thể so với a! Để Triệu huynh chê cười!"
Tại Ma Long giáo bên trong, Chân Khí cảnh trở lên 

Từ khóa:

Bình luận về phim