Bẫy Ngầm Colt 45 (2014)

Trạng thái:
Hoàn Thành

Điểm IMDb:
5.7

Đạo diễn:
Fabrice Du Welz

Quốc gia:

Năm:
2014

Công ty SX:
La Petite Reine, Orange Studio, Entre Chien et Loup,

Thời gian:
85 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim Hành ĐộngPhim Tâm Lý

Lượt xem:
1262

Đánh giá phim (0 lượt)

Bẫy Ngầm - Colt 45

Nội dung phim

Từ nhỏ Vincent Miles đã được đào tạo trong môi trường đặc biệt để trở thành tay súng xuất sắc. Nhưng số phận anh đã thay đổi từ khi Milo Cardena xuất hiện, Vincent liên tục bị đẩy vào hàng loạt vụ cướp vũ trang, giết người và cuộc chiến thanh trừng khốc liệt giữa các phe phái ngầm Mafia. Dần dần Vincent Miles phát hiện ra anh chỉ là một con cờ trong tay Milo Cardena. Liệu Vincent sẽ làm gì để chống lại cái ác khi trong tay chỉ có duy nhất khẩu súng Colt 45?.

Nhân vật chính của bộ phim là Vincent Miles (Ymanol Perset), một xạ thủ trẻ gây ấn tượng mạnh cho tổ chức cảnh sát sau khi đạt thành tích cao tại cuộc thi bắn súng trong vùng. Kể từ đó, vào ban ngày, Vicent là một cảnh sát mẫn cán; còn về đêm, anh vẫn miệt mài tập luyện để trui rèn khả năng dùng súng của bản thân. Không những thế, Vincent còn có khả năng chế tạo ra những đầu đạn nổ gây sát thương cao. Điều này khiến anh lọt vào tầm ngắm của một người đàn ông bí ẩn có tên Milo (Joey Starr).

Rắc rối xảy ra khi Vincent vô tình giết chết một kẻ lạ mặt khi bất ngờ bị hắn tấn công. Quá hoảng sợ, anh cầu viện Milo để che giấu vụ án mạng. Đổi lại, chàng cảnh sát trẻ phải cung cấp những đầu đạn nổ cho Milo. Ngay sau đó, liên tiếp nhiều vụ cướp xảy ra trong thành phố và hiện trường gây án xuất hiện hung khí là những sáng chế của Vincent...

Bình luận về phim