Bồ Tùng Linh The Ghost Writer (2010)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Lương Tài Viễn

Quốc gia:

Năm:
2010

Công ty SX:
TVB,

Thời gian:
HD-Thuyết Minh | Tập 24/24

Chất lượng [phút/tập]:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim Võ ThuậtPhim Thần Thoại

Lượt xem:
4698

Đánh giá phim (0 lượt)

Bồ Tùng Linh - The Ghost Writer

Nội dung phim

Bồ Tùng Linh (Mã Tuấn Vỹ) sinh trưởng tại Tế Nam , trong một gia đình có truyền thống vẽ tranh. Tùng Linh từ nhỏ đã rất thông minh, cha anh Bồ Bàn (Nhạc Huê) ấm ủ rất nhiều kỳ vọng nơi anh, hi vọng anh có thể nối nghiệp gia đình, nhưng Tùng Linh lại hiểu lầm cha cấu kết với gian thương, nên không muốn trở thành con cờ của ông. Bổ khoái Cao Triết (Trần Cẩm Hồng) là hảo huynh đệ của Tùng Linh, cả hai đều căm ghét bọn tham quan ô lại. Có 1 lần, 2 người tiến hành điều tra lời đồn hồ yêu tác quái, Tùng Linh chẳng may trúng độc thủ của kẻ ác, nguy hiểm đến tính mạng, may có cô gái thần bí tên Tiểu Thúy (Trần Pháp Lạp) ra tay giúp đỡ. Hóa ra, Tiểu Thúy chính là hồ tiên đến trả ơn. Hai người sớm tối gặp nhau, Tiểu Thúy dần nảy sinh tình cảm với Tùng Linh.

 
Phim Bo tung linh  Mỗi một tu sĩ trong thành Nhạc Thủy đều biết rõ Liễu Hóa Hàn là tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ sáu, ngoại trừ đại nhân vật Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy, là một trong những tu sĩ đỉnh cao nhất toàn bộ thành Nhạc Thủy, dĩ nhiên không một tiếng động chết đi như vậy?
 
xem Phim Bo tung linh  Rốt cuộc là ai giết chết hắn? Vấn đề này vây khốn lòng hiếu kỳ của mọi người, có thể trong nháy mắt đánh trọng thương Liễu Hóa Hàn, để hắn không làm ra được bất cứ hành động phản kháng nào một kiếm xuyên qua yết hầu mà chết, cho dù là ba đại nhân vật Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy thành Nhạc Thủy cũng khó có thể làm được.
 
 Bo tung linh  Đại nhân vật Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy tại thành Nhạc Thủy, một mình Liễu gia hai một người, chính là tộc trưởng Liễu Hóa Nguyên, một người là thái thượng trưởng lão Liễu Tinh Nhân, tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng thứ bảy còn lại chính là Cổ Thương Nhạc Cổ gia, trong đoạn thời gian Liễu Hóa Hàn tử vong, Cổ Thương Nhạc đang ở địa phương có rất nhiều người làm chứng.

 

Từ khóa:

Bình luận về phim