Hồi Đáo Tam Quốc Three Kingdoms RPG (2012)

Trạng thái:
0

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Lưu Gia Hào

Quốc gia:

Năm:
2012

Công ty SX:

Thời gian:
25 Tập

Chất lượng [phút/tập]:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim Võ ThuậtPhim Viễn TưởngPhim Thần Thoại

Lượt xem:
3283

Đánh giá phim (0 lượt)

Hồi Đáo Tam Quốc - Three Kingdoms RPG

Nội dung phim

Phim hoi dao tam quoc tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25 tap cuoi Nhạc Vũ dùng tốc độ nhanh nhất thoát khỏi vị trí vừa rồi của mình. Hắn vừa mới rời khỏi không lâu thì một mũi Hồng Mi Ưng cốt tiễn đã cắm phập vào gốc cây vừa ẩn thân khiến một đám gỗ vụn bắn lên tung tóe. Động năng kinh khủng của mũi tên còn xuyên thấu qua hai cây đại thụ nữa rồi mới dừng lại.

Cấp bậc của Hồng Mi Ưng cốt tiễn còn cao hơn cả Vân Tước cốt tiễn. Ngoại trừ trọng lượng nặng hơn một chút khiến xạ trình có giảm đi thì mọi mặt khác đều vượt xa Vân Tước cốt tiễn. Phối hợp với Thập nhị thạch cung trong tay vị võ sư cấp bốn kia quả thật là sắc bén không thể chống đỡ.

Xem phim hoi dao tam quoc Nhạc Vũ bây giờ đang rất khổ sở, cũng thấy hối hận vì quyết định vừa rồi của mình.

Rõ ràng là trong tình huống tình báo chưa đủ, ở tiền thế cũng học qua đạo lý “Biết người biết ta trăm trận không nguy” của binh pháp Tôn Tử nhưng vẫn không thể khống chế được sự nóng đầu của mình.

Tiễn thuật của vị võ sư cấp bốn này rất cao, phim hoi dao tam quoc đã đến cảnh giới tùy tâm. Cũng không cần nhắm chuẩn, trong vòng ba trăm thước không hề sai trượt ép cho Nhạc Vũ cơ hồ không cách nào phản kích. Còn có một gã võ sư cấp hai khác kém hơn một chút nhưng cho dù không thể đả thương đối thủ nhưng che chở cho đồng bọn thì dư sức Phim hoi dao tam quoc.

Từ khóa:

Bình luận về phim