Mỹ Nhân Như Họa Beauty Like Painting (2014)

Trạng thái:
0

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Lý Tuệ Châu

Quốc gia:

Năm:
2014

Công ty SX:

Thời gian:
27 Tập

Chất lượng [phút/tập]:
HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Lượt xem:
3130

Đánh giá phim (0 lượt)

Mỹ Nhân Như Họa - Beauty Like Painting

Nội dung phim

 Phim my nhan nhu hoa tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16 Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình tay 4 của 3 anh chàng Từ Hận, Phương Thiên Vũ và Hàng Cảnh Phong dành cho cô gái Giang Gia Nguyên. Gia Nguyên là một cô gái xinh đẹp, đảm đang, sống và làm việc trong một gia đình có truyền thống may dệt lâu đời và nổi tiếng. Và cô cũng có một mối tình khá êm đẹp với Cảnh Phong, đại công tử của một gia đình giàu có trong vùng. Thế nhưng chuyện tình đó nhanh chóng bị chia cắt do mối thù truyền kiếp của hai gia tộc nay bùng phát. Chia tay Cảnh Phong nàng Gia Nguyên cảm thấy buồn nhưng an ủi được phần nào khi được 2 người đàn ông là Từ Hận và Thiên Vũ quan tâm chăm sóc...


Phim my nhan nhu hoa Mấy người nhìn lại phía ngoài cửa, Cổ Hiền, tam trưởng lão dẫn theo đoàn người đi đến, râu tóc Cổ Hiền dựng ngược, tức giận ngập trời, thanh âm kia chính là từ trong miệng hắn phát ra.

xem Phim my nhan nhu hoa Cổ Thương Nhạc nhướng mày, không nghĩ tới Cổ Hiền lại tới đúng lúc như vậy, tiếng “tiện chủng” kia cũng vừa vặn bị Cổ Hiền nghe thấy.

my nhan nhu hoa Cổ Thần là cháu ngoại thân sinh của Cổ Hiền, trên danh nghĩa cũng là tôn tử, Cổ Thương Nhạc thuận miệng mắng ra, bị Cổ Hiền nghe vào trong tai, chẳng phải đang cố ý chửi khéo Cổ Hiền hay sao?

Từ khóa:

Bình luận về phim